Đóng
Tìm kiếm
Filters
Dầu tràm không còn xa lạ với gia đình Việt nữa, đặc biệt có trẻ nhỏ và người già thì nhà nào cũng nên có. Dầu tràm có nhiều loại, mấy loại rẻ bán ở ngoài mẹ thấy mùi hắc, lắc lên bị sủi bọt. Loại dầu tràm pha nhiều tạp chất này không an toàn cho trẻ sơ sinh.
280.000 đ
Nhà sản xuất: Thảo Mộc Herbee

Tinh dầu tràm không còn xa lạ với gia đình Việt nữa, đặc biệt có trẻ nhỏ và người già thì nhà nào cũng nên có. Dầu tràm có nhiều loại, mấy loại rẻ bán ở ngoài mẹ thấy mùi hắc, lắc lên bị sủi bọt. Loại dầu tràm pha nhiều tạp chất này không an toàn cho trẻ sơ sinh.

Nhà Linh Sóc chỉ bán loại dầu tràm chuẩn Huế 100% nguyên chất 100% KHÔNG PHA TẠP, khi lắc bọt nhanh chóng tan và mùi hương dịu nhẹ của tinh chất, cực kỳ lành tính, an toàn cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, bôi trực tiếp lên da mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ.

CÁCH DÙNG:

🌼 Trước khi đi ngủ, mẹ thoa tinh dầu tràm vào lòng bàn tay/ bàn chân hoặc ngực trẻ để giữ ấm, phòng tránh bệnh hô hấp. Nhiều mẹ nghĩ mùa đông mới cần dầu tràm là SAI, mùa hè trẻ nằm điều hòa nhiều nên càng cần dầu tràm nhé để bé tránh bị cảm lạnh.

🌼 Nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm của trẻ giúp phòng cảm lạnh, cảm cúm.

🌼 Bôi tinh dầu tràm vào vết muỗi đốt sẽ khiến nhanh hết ngứa và vết sưng nhanh lành.

🌼 Nhỏ tinh dầu tràm ra đĩa hoặc xông bằng đèn đốt tinh dầu giúp đuổi muỗi và làm ấm phòng, hương thơm thư giãn dễ chịu, tốt cho sức khỏe.

🌼 Nếu bé bị ngạt mũi, tắc mũi, cho bé ngửi tinh dầu tràm sẽ giúp thông mũi, dễ thở.

=>Các mẹ nhớ nhé, tinh dầu tràm được mệnh danh là “thần dược” trị ho, nhưng phải là tinh dầu nguyên chất mới đảm bảo an toàn và dùng được cho cả trẻ sơ sinh cùng phụ nữ có thai.

Mỗi sáng thức dậy nếu được thư giãn với hương thơm tinh dầu sẽ ấm áp biết mấy. Bạn sẽ có đủ sự tỉnh táo để bắt đầu ngày mới hiệu quả và thả lỏng tinh thần cảm nhận sự thư giãn từ mùi hương trị liệu sau một ngày làm việc.

Giá bán chỉ 280K cho 50ml dầu tràm tinh chất, dùng cho bé và cho cả gia đình.

Thương hiệu: Herbee

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Mới 100% nguyên hộp

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

Fanpage Shop Linh Soc Shopee Shop Linh Soc