Đóng
Tìm kiếm
Filters

Tinh Dầu Tràm Chuẩn Không Có Giá Rẻ

11 Tháng Mười Một 2019

 

Có 1 sự thật là Tinh dầu tràm, kể cả ở Huế cũng chưa chắc chuẩn nhé, bị pha trộn như thường mà không phải ai cũng biết cách nhận biết.

Nhiều người cứ nghĩ, phải thật hắc thật nồng mới là Tinh dầu chuẩn, trong khi là pha hóa chất mùi nào cũng có, hoặc trộn dầu chổi dầu thông vào. Tinh dầu tràm thật thơm mùi nhẹ, khi hít sâu vào sẽ có cảm giác thanh mát trong cổ họng. Dễ chịu và sảng khoái!

Tại sao Linh Sóc chọn bán Tinh dầu tràm Huế của Herbee và tại sao lại là 280K/ 50ml?

❓Bạn có biết, 1 tấn lá tràm tươi mới chưng cất được 3 đến 3.5 lít (tùy mùa, mùa đông lượng tinh dầu trong lá tràm có thể giảm hơn so với mùa hè và thu)?

❓Bạn có biết, do khai thác quá nhiều, các vùng cây tràm mọc tự nhiên bây giờ đã cạn kiệt, để thu hoạch lá tràm gió phải vào vùng rừng sâu, hoặc phải đầu tư trồng tràm trên diện rộng?

❓Bạn có biết, giá nguyên liệu (lá tràm) tăng gấp 4.5 lần trong 5 năm qua? Và sẽ còn tăng nữa?

❓Bạn có biết, nhân công hái lá tràm tăng theo từng năm, vậy tại sao giá Tinh dầu tràm qua chục năm càng ngày càng rẻ đi?

❓Bạn có biết, để làm dầu tràm giá rẻ, người ta phải pha trộn dầu thông hoặc dầu chổi (mùi tương đồng như tinh dầu tràm gió, nhưng hắc hơn) không có tác dụng như Tinh dầu tràm gió? Bôi lên vô hại, nghĩa là bạn dùng đó nhưng chẳng có tác dụng gì?

❓Bạn có biết, tệ hơn nữa, người ta pha hóa chất để tạo ra Tinh dầu tràm giá rẻ? Loại tràm pha hóa chất không những không có tác dụng mà còn độc hại cho bé.

Chừng ấy lý do, đã đủ để bạn hiểu: Không có Tinh dầu tràm chuẩn mà giá rẻ?

Linh Sóc cam kết chỉ bán Tinh dầu tràm gió được sản xuất từ 100% lá tràm gió Huế nguyên chất, không pha tạp, hàm lượng cineol trong Tinh dầu tràm đạt ngưỡng 55 – 60% (trong khi mức tiêu chuẩn chỉ là 40%). Hàm lượng cineol có thể thay đổi theo mùa, tùy thuộc vào lá non hoặc già, tươi hoặc để vài ngày trước khi chưng cất…

Cineol là thành phần chính giúp giữ ấm, tránh gió, sát khuẩn và long đờm, vô cùng tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Chúng mình bảo hành đến giọt cuối cùng, nên mẹ yên tâm sử dụng!