Đóng
Tìm kiếm
Filters

Review Cốc Hứng Sữa Mama’s Choice

03 Tháng Mười Hai 2018

 

Bài khá là dài và dành cho mẹ nào thực sự quan tâm đến sản phẩm CỐC HỨNG SỮA SILICONE ạ

Tại sao nhà Linh Sóc chọn bán cốc hứng sữa Mama’s Choice? Sau gần 1 năm tìm hiểu và thử các loại cốc, thì tớ thấy như này nhé:

🍀 1. 100% các loại cốc hứng sữa silicone trên thị trường đều sản xuất ở Trung Quốc, kể cả cốc Haakaa đắt đỏ. Tuy nhiên, chất liệu silicone thì khác nhau, tùy thuộc vào từng hãng. Nên về nguồn gốc dù có nói cốc ở Mỹ, Anh, Canada, Singapore, New Zealand thì vẫn "made in china" ạ. Quan trọng nhất là kiểm soát chất lượng.

Cốc Hứng Sữa Silicone Mama's Choice

Bộ Sản Phẩm Cốc Hứng Sữa Silicone Mama's Choice

🍀 2. Cốc Mama’s choice tuy thương hiệu của Việt Nam nhưng cá nhân tớ đánh giá khá cao, mẫu mã bao bì đẹp (có cái túi đi cùng rất đẹp), chất liệu cốc so sánh với loại cốc đắt đỏ nhất không thua kém gì mà giá lại hợp lý vô cùng.

Cốc Hứng Sữa Mama's Choice Cốc Hứng Sữa Mama's Choice

🍀 3. Tớ đã nhập thử mấy loại cốc về nhưng không đăng bán. Mặc dù hàng từ Mỹ về nhé, các mẹ đừng thần tượng hàng nhập ngoại quá vì không phải cứ đi từ nước ngoài về mà đã là xịn. Tâm lý sính ngoại là toàn bị mua giá cao rồi nhận được hàng chất lượng chưa chắc đã cao, tớ thật!

Linh Sóc hiện đang có ít cốc AVO của Mỹ về, so sánh thì cốc Mama’s Choice chất liệu silicone sáng, trong hơn, và mềm hơn. Mẹ có thể ghé qua các cửa hàng của Linh Sóc để tận tay sờ và cảm nhận thì hiểu tại sao tớ chọn bán hãng này mà không phải hãng kia!

🍀 4. Nhiều hãng cốc nói tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu, nhưng khi hỏi chứng nhận thì không có đâu. Mama’s Choice tớ chọn bán là 1 trong các số ít thương hiệu của Việt Nam được xuất hiện trên website FDA của Mỹ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) các mẹ nhé. Các sản phẩm đc FDA chứng nhận chính thức sẽ được công bố trên website, và được phép bán vào thị trường Mỹ.

🍀 5. Giá thì như này:

📍 389K/ cốc Mama’s Choice, thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc, có chứng nhận FDA Mỹ

📍 420K/ cốc AVO or NATUREBOND sản xuất ở Trung Quốc, chuyển qua Mỹ bán và tiểu thương (như bọn tớ) nhập về VN

📍 650K/ cốc Haakaa, sản xuất tại Trung Quốc, hãng tại Newzeland, nhập từ Singapore về.

Nhìn đường đi thì các mẹ sẽ biết chi phí cao là ở đâu, qua bao nhiêu trung gian, và đôi khi sản phẩm đắt hơn KHÔNG PHẢI bởi nó TỐT HƠN, mà chỉ bởi nó mất nhiều chi phí trung gian hơn!!!

Tớ chia sẻ tất cả những điều này vì tớ biết đại bộ phận các mẹ vẫn thích hàng nhập ngoại, trong đó từng có tớ, nhưng hãy thay đổi quan điểm về nguồn gốc hàng hoá các mẹ ạ! Cứ chất lượng thật & giá hợp lý thì mua thôi!!!

Có rất nhiều cờ nhíp về các mẹ sữa nhà tớ dùng cốc cơ mà toàn hình ảnh ti tủng nhạy cảm tớ không dám post, ai muốn xem thì inbox tớ nhé. Nhìn trực tiếp cảnh sữa phun xuống ầm ầm mới phê làm sao, nên lâu lắm roài mới có cảm hứng viết bài dài như tờ sớ như vầy.

 

Một số phản hồi cốc hứng sữa Mama's Choice 

Feedback Cốc hứng sữa Mama's Choice Feedback Cốc hứng sữa Mama's Choice

 

Feedback Cốc hứng sữa Mama's Choice Feedback Cốc hứng sữa Mama's Choice

Feedback Cốc hứng sữa Mama's Choice 5 Feedback Cốc hứng sữa Mama's Choice 6

 

Hướng dẫn sử dụng Cốc hứng sữa Silicone Mama's Choice