Đóng
Tìm kiếm
Filters

Phễu Máy Hút Sữa Maymom (Phễu liền cổ nối cổ hẹp)

Phễu liền cổ nối máy hút sữa do Maymom sản xuất, dành cho các loại bình cổ hẹp, tương thích với tất cả các loại máy hút sữa (một số loại máy hút sữa cần thêm phụ kiện hỗ trợ).
160.000 đ
135.000 đ
Nhà sản xuất: Maymom

PHỄU LIỀN CỔ NỐI MÁY HÚT SỮA MAYMOM tương thích với Máy hút sữa Medela

Phễu liền cổ nối máy hút sữa do Maymom sản xuất, dành cho các loại bình cổ hẹp, tương thích với tất cả các loại máy hút sữa (một số loại máy hút sữa cần thêm phụ kiện hỗ trợ). Inbox bọn mình để được tư vấn cụ thể!

✔ Chất liệu: nhựa PP, không chưa BPA gây ung thư, an toàn 100%

*** Shop bán cả phụ kiện do Medela sản xuất và phụ kiện do Maymom sản xuất.

Maymom là hãng chuyên sản xuất phụ kiện cao cấp cho dòng máy Medela, ban đầu chỉ bán ở Mỹ đến nay đã phân phối trên toàn cầu. Ở Mỹ rất ưa chuộng sản phẩm phễu liền cổ nối Maymom này, vì thiết kế tối giản phần trong của cổ nối, rất dễ vệ sinh, không phức tạp như loại cổ thông thường do Medela sản xuất.

Chất lượng phụ kiện Maymom tương đương hoặc tốt hơn phụ kiện đi kèm máy, có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam ko lo hàng giả. Kiểm định vô cùng minh bạch và liên tục, update trên website của hãng.

Maymom là hãng sản xuất phụ kiện máy hút sữa duy nhất trên thế giới có đến 12 size phễu, phù hợp với nhu cầu nhỏ của mình từng. Hút sai size phễu sẽ ảnh hưởng đến sản lượng hút ra và gây đau rát đầu ti, mẹ đo kích cỡ đường kinh núm ti và chọn size phễu phù hợp nhé!

Mẹ xem kỹ link này để tránh mua phải hàng giả/ nhái ạ: https://www.facebook.com/SHOPLINHSOC/posts/1984834578236337

Giá: 160k/ phễu, được chọn size phù hợp

Thương hiệu : Maymom
Sản xuất tại: Đài Loan
Tình trạng : New 100%

#phễu_máy_hút_sữa_medela #máy_hút_sữa #phụ_kiện_máy_hút_sữa #medela #maymom

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

Fanpage Shop Linh Soc Shopee Shop Linh Soc