Đóng
Tìm kiếm
Filters
NƯỚC RỬA BÌNH SỮA KHÁNG KHUẨN của Mama’s Choice được chiết xuất từ Tinh dầu chanh hữu cơ và Tinh dầu quế, là 2 thành phần tự nhiên kháng khuẩn cực mạnh, giúp vệ sinh bình sữa, phụ kiện máy hút sữa và đồ dùng cho bé sạch sẽ. Mẹ ko còn lo hóa chất tồn dư lại trên đồ dùng cho bé nữa.
185.000 đ
Nhà sản xuất: Mama's Choice

Nếu mẹ nào tinh ý sẽ thấy, ko có bất cứ đồ hóa phẩm nào được bán tại Nhà Linh Sóc. Tất cả các sản phẩm bán ra đều là những đồ tự nhiên, an toàn cho bé và thân thiện với môi trường. Không bán, hoặc nếu bán, thì phải an toàn!

Bởi vậy mà có chuyện sao bán hàng gần chục năm, máy hút, bình sữa, chổi cọ các kiểu nhưng ko có nước rửa bình.
Và cho đến bây giờ, t mới tìm được loại nước rửa bình ưng ý để bán đây này, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nhé.

NƯỚC RỬA BÌNH SỮA KHÁNG KHUẨN của Mama’s Choice được chiết xuất từ Tinh dầu chanh hữu cơTinh dầu quế, là 2 thành phần tự nhiên kháng khuẩn cực mạnh, giúp vệ sinh bình sữa, phụ kiện máy hút sữa và đồ dùng cho bé sạch sẽ. Mẹ ko còn lo hóa chất tồn dư lại trên đồ dùng cho bé nữa.

Nước rửa bình sữa Mama’s Choice không sử dụng cả chất tạo bọt hóa học mà các hãng hay dùng (chất này rất bị hạn chế ở Mỹ, đặc biệt là sản phẩm dùng cho trẻ em). Mama’s Choice dùng tạo bọt tự nhiên chiết xuất từ dầu dừa, vừa đảm bảo cho mẹ dễ rửa, vừa đảm bảo an toàn cho bé.

Đặc biệt, cọ rửa là công việc hàng ngày, nên Mama’s Choice bổ sung Glycerin tự nhiên từ thực vật có tác dụng giữ và cân bằng độ ẩm, giúp da tay mẹ luôn mềm mại.
200ml chỉ 185k

Linh Sóc ko phải là đại siêu thị buôn bán tạp nham, chúng mình là người rất kỹ tính và khắt khe lọc sản phẩm trước khi bán rồi, mẹ có thể yên tâm mua bất cứ đồ gì mà không cần cân nhắc nhiều nhé ^^

Công dụng: Dùng để cọ rửa bình sữa, dụng cụ hút sữa, đồ dùng cho bé
Thành phần: Nước, Xanthan Gum, Cocamidoprophyl Betain, Glycerin, Polysorbate 20, Lemon Oil Organic (Tinh Dầu Chanh Hữu Cơ), Cinnamon Bark Oil (Tinh Dầu Quế), Phenoxyethanol

Cách dùng:
Hòa nước rửa bình sữa với nước ấm
Làm sạch bình sữa, đồ dùng của bé với chổi cọ
Rửa lại bình sữa, đồ dùng với nước sạch
Tiệt trùng bằng cách tráng nước sôi, luộc hoặc với máy tiệt trùng sấy khô chuyên dụng
Sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất

Thương hiệu: Mama's Choice
Xuất Xứ: Việt Nam
Tình trạng : mới 100%

#nước_rửa_bình
#dug_dịch_rửa_bình #mamachoice #nhalinhsoc