Đóng
Tìm kiếm
Filters
Núm ty thiết kế theo hình dạng bóng khí cánh hoa mô phỏng ngực mẹ, chất liệu ty mềm mại, giúp bé bú mút tự nhiên, thuận tiện cho cả mẹ và bé
115.000 đ
110.000 đ

Tại Linh Sóc, chúng mình chỉ CHUYÊN TÂM VỚI SỮA MẸ, tất cả các sản phẩm từ các loại máy móc: máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa… đến những đồ dùng hỗ trợ cho mẹ vắt sữa như: bình trữ sữa, kem bôi nứt đầu ti, bộ bảo quản giữ lạnh sữa… đều được chọn lọc vô cùng kỹ càng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mẹ yên tâm shopping cho mẹ và cho bé yêu

Núm ti Avent phù hợp với tất cả các bé đã có sẵn tại Linh Soc ạ
1.THIẾT KẾ & CÔNG DỤNG
Núm ty thiết kế theo hình dạng bóng khí cánh hoa mô phỏng ngực mẹ, chất liệu ty mềm mại, giúp bé bú mút tự nhiên, thuận tiện cho cả mẹ và bé:

-Núm ty được thiết kế theo dáng bầu ngực để ngậm dễ dàng

-Bề mặt núm ty nhẵn mịn được thiết kế để mô phỏng động tác bú mút của bé
-Thiết kế van thông khí chống đầy hơi và giảm quấy khóc

-Dễ rửa, dễ lắp

-Ngậm dễ dàng

‭Núm ty được thiết kế theo dáng bầu ngực vừa khớp miệng của bé cho cảm giác giống như ti mẹ, giúp bạn dễ dàng kết hợp cho bé bú mẹ và bú bình.

*Núm ty siêu mềm
Để con có được trải nghiệm bú bình hoàn hảo nhất, hãy để mọi thứ được tự nhiên. Đó là lý do chúng tôi tạo ra núm ty có bề mặt siêu mềm được thiết kế để mô phỏng động tác bú mút tự nhiên của bé.

* Thiết kế bóng khí cánh hoa
Núm ty thiết kế dạng xoắn ốc và bóng khí hình cánh hoa gập lại theo nhịp bú của con bạn để bé bú sữa liên tục.

*Van chống đầy hơi
Van chống đầy hơi trong bình sữa được thiết kế tiên tiến, không khí sẽ đi vào bình sữa chứ không vào dạ dày của bé, giúp bé giảm đầy hơi và quấy khóc.


LINH SÓC CAM KẾT:
• Chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
• Tư vấn tận tâm, đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 03 ngày

#numti #numtiavent #numtiphilips #numtichobe