Đóng
Tìm kiếm
Filters

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Lợi Sữa Linh Nutrition

✅Lợi sữa cho mẹ
✅Tốt cho sức khoẻ cho cả em bé và người già
✅KHÔNG SỬ DỤNG ĐẬU GMO (biến đổi gen)
220.000 đ

NGŨ CỐC LỢI SỮA LINH NUTRITION

Nói về thực phẩm lợi sữa trên thị trường rất nhiều, nhưng Linh Sóc không dám nhập về bán. Nói thật, đồ ăn vào người không kỹ không được, khi nhập qua các bên khác mình sẽ không kiểm soát được chất lượng đầu vào cũng như quy trình sản xuất có sạch sẽ hay không. Nên tớ bàn với bà ngoại lên công thức gạo, mè, các loại hạt, và sau nhiều lần thử nghiệm, Ngũ cốc dinh dưỡng lợi sữa Linh Nutrition ra đời.

Nói qua cho mẹ nào chưa biết, bà ngoại tớ có kinh nghiệm mấy chục năm làm bột sẵn dây ướp hoa bưởi, được “xuất khẩu” bằng đường xách tay và biếu tặng ra nước ngoài rất nhiều. Mẹ nào thử Ngũ cốc nhà tớ sẽ cảm nhận được hương vị gạo và hạt được rang thủ công, đậm hương thơm của lửa, của sự tỉ mỉ và tâm huyết, khác hẳn cách rang xay công nghiệp dùng máy móc, đảm bảo thơm ngon, vừa hỗ trợ tiết sữa tốt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng và giúp mẹ nhanh lấy lại dáng sau sinh.

Đến giờ đã hơn 4 năm, Ngũ cốc dinh dưỡng lợi sữa Linh Nutrition được rất nhiều mẹ biết đến chủ yếu do công nghệ truyền thông “truyền miệng”. Chúng tớ không quảng cáo rầm rộ và cũng không bán sỉ ra ngoài vì thực sự số lượng làm chỉ đủ bán lẻ. Các mẹ sữa hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và nguyên liệu đầu vào ạ.

Ngũ cốc hiện có 02 loại:

1. NGŨ CỐC CÔNG THỨC CƠ BẢN: làm từ gạo lứt và mè đen, 2 thành phần này nếu mẹ search thì ngoài lợi sữa còn rất tốt cho sức khoẻ, cho cả em bé và người già. Người ăn chay trường/ thực dưỡng đều hay ăn gạo lứt vì giàu dinh dưỡng từ thực vật nên ko lo bị bệnh tật như các loại protein từ động vật.

Giá bán: 180K/ kg

2. NGŨ CỐC CÔNG THỨC BỔ SUNG: thành phần như Công thức cơ bản nhưng bổ sung thêm ĐỖ QUÊ - TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG ĐẬU GMO (biến đổi gen), thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Giá bán: 220K/ kg 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

Fanpage Shop Linh Soc Shopee Shop Linh Soc