Đóng
Tìm kiếm
Filters
RSS

Góc chia sẻ

Vai trò của sữa mẹ và ti mẹ trực tiếp là vô cùng quan trọng điềunày thì chắc hẳn các mẹ đều biết cả. Tuy nhiên khi các mẹ đi làm thì ti bình lạilà cứu cánh hàng đầu giúp các mẹ cho con ăn sữa vừa sạch sẽ vừa tiết kiệm thờigian. Các mẹ cứ thử hình dung khi mình đi làm, sữa mẹ đã được hút ra và để sẵnvào các bình sữa cho con ăn ở trong tủ lạnh. Đến bữa chỉ cần cho vào máy hâm, vặnnút, đợi 15p là con có sữa để măm rồi, vừa nhàn mẹ lại vừa nhàn cả người giúp mẹtrông bé khi mẹ vắng nhà.
Chi tiết
*Phần đầu tg nói về bối cảnh dẫn đến bài viết, nói chung là các bố mẹ vật vã vì các bé thức dậy vào ban đêm để bú, các "chuyên gia giấc ngủ em bé" viết sách trấn an, và các thương hiệu đồ em bé thì cứ gọi là được dịp tung ra một đám đồ chơi ăn theo để dỗ bé ngủ ngon giấc. Tuy nhiên, bài viết này hướng đến khía cạnh lợi ích ít đc biết đến mà khoa học chỉ ra cho chúng ta, các mẹ sữa mệt mỏi, về việc cho bé bú giấc đêm*
Chi tiết
Cơ chế sản xuất sữa - 22 Tháng Tư 2015
Trở lại câu nói cửa miệng của các bà mẹ trẻ ngày nay: “Mình không đủ sữa, buộc phải cho bú bình”. Thế thì mọi người thử nghĩ nhé: Có loài động vật nào không đủ sữa nuôi con và phải đi “mua” sữa của loài khác? Tại sao hàng triệu triệu người trên khắp năm châu có thể cho con bú mẹ hoàn toàn được? Ông bà ta ngày xưa, thậm chí người nông thôn bây giờ không có tiền mua sữa bò thì nuôi con bằng cái gì?
Chi tiết
Mẹ nóng vội, muốn hiệu quả nhanh nên để chế độ max khi hút, đc vài lần thì đau quá ko hút đc tiếp. Thôi, xong! Khỏi kích sữa luôn nha :-(. Mẹ chú ý khi hút để level mà mẹ cảm giác thoải mái nhất. Khi mới hút để level thấp, sau tăng dần
Chi tiết
Kích sữa là gì: Kích sữa hiểu đơn giản là quá trình làm tăng sản lượng sữa  Tại sao mẹ phải cần kích sữa: Nếu vì một lí do nào đó mà mẹ không đủ sữa để cung cấp cho con, hoặc mẹ muốn trữ đông sữa để sau này mẹ phải đi làm sợ hụt sữa, hoặc mẹ muốn dành sữa mẹ để chế biến đồ ăn dặm cho con (có rất nhiều món chế biến đc từ sữa mẹ như phô mai, sữa chua, hoặc trộn với bánh mì, hoa quả, củ…), đảm bảo NGON – BỔ - RẺ - AN TOÀN và DINH DƯỠNG.
Chi tiết