Đóng
Tìm kiếm
Filters
RSS

Góc chia sẻ

Apple không cung cấp thông tin cụ thể về thời điểm phát hành chính thức dành cho bộ emoji mới, chỉ biết rằng nó sẽ đến vào cuối năm nay.
Chi tiết
Điểm đáng lưu ý trong dự thảo lần 2 của Bộ Luật Lao động sửa đổi là vẫn giữ nguyên quy định trong thời gian nuôi con dưới 12 tháng tuổi, lao động nữ được nghỉ mỗi ngày 60 phút. Thời gian nghỉ này, lao động nữ vẫn được hưởng đủ tiền lương theo hợp đồng lao động.
Chi tiết
Ba con đầu đều bú mẹ tới ngoài một tuổi nên với bé thứ 4, Minh Hà cũng cố gắng duy trì nguồn sữa cho con.
Chi tiết
Để các bà mẹ cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi cho con bú ở chốn đông người, một mô hình vú giả khổng lồ đã được đặt ngay trên đỉnh của một tòa nhà ở London, Anh Quốc.
Chi tiết
Ghi Ở Ngân Hàng Sữa Mẹ - 14 Tháng Ba 2017
“Nuôi con bằng sữa mẹ là biện pháp quan trọng giúp tăng cường sự sống còn và sức khỏe của trẻ. Hy vọng với ngân hàng sữa mẹ đầu tiên này các trẻ em của thành phố Đà Nẵng sẽ được tiếp cận với sữa mẹ an toàn, bất kể trẻ được sinh ra trong tình huống nào. Đây cũng sẽ là cơ sở để Bộ Y tế xem xét có thể mở rộng triển khai trên cả nước”, BS. Trần Văn Khoa, Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em (Bộ Y tế), khẳng định.
Chi tiết
Làm sao tôi biêt con tôi có bú đủ không?
Vấn đề output của bé?
Chi tiết
Tập thể dục sau khi sinh - 27 Tháng Tư 2015
Nhiều mẹ thắc mắc việc tập thể dục có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không. Mình tổng hợp một số thông tin dưới đây cho các mẹ tham khảo.
Chi tiết
Nếu nói “Người Việt mình có văn hóa làm việc theo đám đông, đi theo đám đông và không được dạy về việc sử dụng critical thinking để phân tích mọi việc” thì mình “quơ đũa cả nắm” mất rồi. Vì rõ ràng trong “đám người Việt” ấy không có mặt mình! Và đương nhiên, không có mặt kha khá các bà mẹ/ông bố khác. Do đó, bài viết này mong muốn phân tích vài khía cạnh của việc nuôi dạy con của người làm cha mẹ thời hiện đại.
Chi tiết
Mời các mẹ cùng tham khảo, đặc biệt là các mẹ đang mang bầu. Bài được dịch bởi Nguyễn Quỳnh Mai và đã được Chuyên gia Betibuti hiệu đính. Chúc các mẹ tự tin nuôi con bằng sữa mẹ!
Chi tiết
Các Mẹ Sữa có biết trong lịch sử loài người thì việc cho con bú tới 3, 4 tuổi là điều hoàn toàn bình thường? Trong xã hội hiện đại, chúng ta càng ngày càng rút ngắn khoảng thời gian đó, xuống còn 2, hay 1 năm, hay thậm chí là 6 tháng hoặc ngắn hơn. Nhưng vẫn còn nhiều nơi trên thế giới các bà mẹ vẫn duy trì cho con bú mẹ kéo dài bởi vì đó là truyền thống của họ, hay bởi họ hiểu được giá trị của sữa mẹ đối với bé.
Chi tiết