Đóng
Tìm kiếm
Filters
RSS

Góc chia sẻ

Thanh trùng sữa sẽ giảm mùi xà phòng của sữa mẹ khi cấp đông. Nhiều mẹ phàn nàn sữa trữ đông xong con không chịu ăn vì mùi hoi hoi thì hãy thanh trùng sữa nhé. Còn bé nào dễ, không chê sữa cấp đông thì không cần thanh trùng cũng được
Chi tiết
Tinh Dầu Tràm Chuẩn Không Có Giá Rẻ - 11 Tháng Mười Một 2019
Có 1 sự thật là Tinh dầu tràm, kể cả ở Huế cũng chưa chắc chuẩn nhé, bị pha trộn như thường mà không phải ai cũng biết cách nhận biết.
Chi tiết
Vệ sinh phụ kiện máy hút sữa là việc rất quan trọng cho các mẹ đang sử dụng máy hút sữa, vì các đồ dùng này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và bán các sản phẩm máy hút sữa, Linh Sóc xin chia sẻ cách vệ sinh phụ kiện máy hút sữa cho các mẹ có thể làm tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Chi tiết
Có thể có những nguyên nhân khác nhau, nhưng cũng giống như mang một đôi giày không vừa chân, sử dụng sai size phễu là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đau đầu ti hoặc tổn thương đầu ti mà đôi khi các mẹ sữa ít quan tâm đến
Chi tiết
Phụ kiện máy hút sữa bao gồm phễu, van, dây, bình sữa…, là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ. Đang buồn thay, thị trường hiện tại phụ kiện giả tràn lan, giá rẻ chỉ bằng 1/2 - 1/3 hàng thật, nhưng chất lượng kém, vô cùng độc hại.
Chi tiết
“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Đây cũng là câu “khẩu hiệu” được nhắc đi nhắc lại thường xuyên nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của sữa mẹ với sự phát triển của trẻ nhỏ.
Chi tiết
Một trong những nỗi lo hàng đầu của bất kỳ mẹ nào sau sinh đều là câu chuyện mất sữa, sữa "về chậm", không đủ sữa cho con bú... Lúc này, các mẹ thường tìm đến những phương pháp như chè vằng, cốm lợi sữa, dặm sữa ngoài cho con... Tất cả những phương pháp ấy đều không sai và có thể áp dụng trong tuỳ từng trường hợp, tuy nhiên nếu mẹ thực sự hiểu được cơ chế sản xuất sữa, việc duy trì nguồn sữa cho con không còn là vấn đề nan giải nữa.
Chi tiết
Để giải quyết được nhu cầu vô cùng cấp thiết này của mẹ, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Linh Sóc sẽ giúp các mẹ tổng hợp lại 5 loại máy tiệt trùng tốt nhất trên thị trường hiện nay để có thể dễ dàng so sánh, cân nhắc và lựa chọn.
Chi tiết
Review Cốc Hứng Sữa Mama’s Choice - 03 Tháng Mười Hai 2018
Giới thiệu và so sánh các loại Cốc hứng sữa đang có trên thị trường
Chi tiết
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyên rằng, nên cho con hoàn toàn bú sữa mẹ cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi. Do đó các mẹ đang cho con bú cần phải đặc biệt cẩn thận cân nhắc chế độ ăn uống của mình để đảm bảo sữa về nhiều và giàu dinh dưỡng.
Chi tiết