Đóng
Tìm kiếm
Filters

Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatz Baby Super 2 FB4706SL

Máy tiệt trùng sấy khô uv FATZ luôn tiên phong đi đầu để cung ứng những sản phẩm chất lượng tối ưu với chi phí thấp nhất. FB4706SL là một trong dòng máy UV cơ bản nhất sẽ không để cho mẹ phải thất vọng.
3.230.000 đ
2.299.000 đ
Nhà sản xuất: Fatz Baby

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy tiệt trùng phổ biến là tiệt trùng bằng hơi nước và tia UV. Máy tiệt trùng UV có rất nhiều tiền ích. Tia UV như được biết có khả năng tiêu diệt tận gốc mọi vi khuẩn, virus gây hại. Công nghệ dùng tia UV đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, và nay đã được phổ biến rộng rãi trong việc tiệt trùng bình sữa cho bé.

Máy tiệt trùng sấy khô uv FATZ luôn tiên phong đi đầu để cung ứng những sản phẩm chất lượng tối ưu với chi phí thấp nhất. FB4706SL là một trong dòng máy UV cơ bản nhất sẽ không để cho mẹ phải thất vọng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY TIỆT TRÙNG SẤY KHÔ KÈM HÂM SỮA

• Tiệt trùng UV là phương pháp hiện đại, được áp dụng nhiều trong y khoa, có thể tiêu diệt tất cả các vi sinh vật gây hại, đây được xem là phương pháp tiệt trùng hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ từ 10 đến 15 phút, máy FB4706SL có thể tiệt trùng UV và có thể bảo quản các vật dụng ấy trong môi trường vô trùng sau 72 giờ đồng hồ.
• Thể tích lớn 17l có thể chứa 12 bình cổ rộng: Với thể tích này mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi qúa nhiều vật dụng cần tiệt trùng cùng một lúc, đôi lúc 1 con gấu bông cũng có thể để vừa trong máy tiệt trùng.
• Vỏ được làm bằng thép không gỉ siêu gương để tối đa hóa khả năng phản xạ tia UV.
• Lọc khí bằng than hoạt tính, giúp ngăn ngừa khí độc và khí ô nhiễm: Lọc khí sẽ được đặt ở cửa khí vào và ra đảm bảo khí trong máy tuyệt đối sạch không nhiễm bụi cũng như các chất độc hại trong không khí.
• Điều khiển màn hình LED bằng các nút cảm ứng.


CÔNG DỤNG CỦA MÁY TIỆT TRÙNG SẤY KHÔ KÈM HÂM SỮA

Với một máy thông thường chỉ là tiệt trùng thì với máy UV bạn có thể thực hiện cả 2 chức năng tiệt trùng và sấy khô theo 4 chu trình hoạt động khác nhau:
1. Sấy khô và tiệt trùng tự động
2. Sấy khô mà không tiệt trùng
3. Tiệt trùng mà không sấy khô
4. Bảo quản: tiệt trùng bằng 2 phút tia UV sau mỗi 2 giờ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
• Nguồn điện: 220 - 240V, 50-60Hz
• Công suất: 95W
• Đèn cực tím (UV): 4W

BẢO HÀNH: 12 tháng

LINH SÓC CAM KẾT:
• Chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
• Tư vấn tận tâm, đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 03 ngày

#maytiettrung #maytiettrungsaykho #maytiettrungsaykhouv #tiettrungbinhsua #tiettrung #tiet #trung #saykho

 

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

 

Fanpage Shop Linh Soc  Shopee Shop Linh Soc