Đóng
Tìm kiếm
Filters

Máy Hút Sữa Pump Rút Gọn Mới 100% Rạch Seal/Unseall

Khắc phục nhược điểm cồng kềnh của dòng máy Máy hút sữa Pump Model Rút Gọn Mới 100% là máy hút sữa có lực hút mạnh mẽ và sâu, độ bền vào loại tốt nhất trong các dòng máy med, hút 2 bên nên tiết kiệm thời gian nhiều (tầm 15-20 phút là hoàn tất).Pump
3.990.000 đ
3.790.000 đ
Nhà sản xuất: Medela

Máy hút sữa Pump Model Rút Gọn Mới 100% là máy hút sữa có lực hút mạnh mẽ và sâu, độ bền vào loại tốt nhất trong các dòng máy med, hút 2 bên nên tiết kiệm thời gian nhiều (tầm 15-20 phút là hoàn tất).

Lưu ý là Pump in Style Advanced có nhiều bản, với nhiều đời máy khác nhau, như 3 nấc, 5 nấc, 7 nấc, loại có massage, loại không massage, loại đời cao, loại mặt trắng đời siêu cũ..., nhưng Nhà Linh Sóc chỉ bán 1 loại duy nhất là máy bản cao nhất của Pump với 7 level, có massage, hút êm và sâu, bền bỉ, kích thích sữa tốt, tránh và điều trị thông tắc sữa. Nên các mẹ khi mua hàng lưu ý nhé. 

 

Bộ Máy hút sữa Pump rút gọn mới 100% gồm: 
  •  01 động cơ ĐỜI CAO NHẤT có massage với 7 nấc level
  •  01 túi đựng máy
  •  01 adapter điện 220V
  •  01 bộ phụ kiện hút sữa 02 bên: 02 phễu; 02 cổ nối; 02 van vàng; 02 van trắng
  •  02 bình sữa 150ml
  •  02 dây hút silicon 

 

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Tình trạng: Mới 100% chưa qua sử dụng, Rạch seal/ Unseal

Giá bán: CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY TỪNG THỜI ĐIỂM

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ CHÍNH XÁC + CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI + QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT + CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


 

THÔNG BÁO:

Hiện nhiều mẹ hoang mang là tại sao có một số người/ trang web nói rằng máy PUMP IN STYLE ADVANCED đã dừng sản xuất, trong khi SHOP vẫn có máy new 100% bán?! Để tránh hiểu lầm, mình xin THÔNG BÁO, hàng tại SHOP LINH SÓC là 100% máy nhập từ Mỹ, hiện MED ngừng sản xuất máy pump cho thị trường châu Á NHƯNG VẪN SẢN XUẤT tại nhà máy Medela ở 1101 Corporate Drive McHenry, IL 60050, Mỹ VÀ PHỤC VỤ ĐỘC QUYỀN CHO THỊ TRƯỜNG MỸ.

Pump In Style Advanced được giải thường là máy hút sữa đc các Mẹ tin dùng nhất do ng tiêu dùng Mỹ bình chọn.

Best Breastpump of the Year
"The Medela Pump In Style Advanced (PNSA) breastpump line was recognized by American Baby Magazine, a sister publication of Parents Magazine, as the best breastpump of the year. Medela’s Pump In Style Advanced has won previous awards and incorporates Medela’s 2-Phase Expression® technology to mimic the natural sucking patterns of a breastfeeding baby. Medela’s PNSA was selected based on a poll among readers, Facebook fans and Parents.com community users. View the 2013 winners at http://www.parents.com/baby/gear/gear-of-the-year/#page=17."

 

THÔNG TIN PUMP IN STYLE ADVANCED NGỪNG SẢN XUẤT VÀ CHỈ CÒN HÀNG CŨ LÀ HOÀN TOÀN SAI LỆCH

 

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

 

Fanpage Shop Linh Soc  Shopee Shop Linh Soc