Đóng
Tìm kiếm
Filters
Khắc phục nhược điểm cồng kềnh của pump
4.500.000 đ
4.090.000 đ
Nhà sản xuất: Medela
Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

 

Tình trạng: Mới 100%

 

Giá bán: 4,500,000 vnd/ máy

 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

Medela Pump in style advanced là máy hút sữa có lực hút mạnh mẽ và sâu, độ bền vào loại tốt nhất trong các dòng máy medela, hút 2 bên nên tiết kiệm thời gian nhiều (tầm 15-20 phút là hoàn tất).

 
Model rút gọn Medela sản xuất dành riêng cho các Công ty bảo hiểm chi trả miễn phí cho các Mẹ tại Mỹ nên phụ kiện đi kèm chỉ ở mức tối thiểu: Không có túi xách Microfiber, adapter pin dự phòng khi mất điện, túi giữ nhiệt, bộ đá khô, và chỉ có 2 bình sữa. Các phụ kiện này được hãng bán riêng.
 

Lưu ý là Medela Pump in Style Advanced có nhiều bản, với nhiều đời máy khác nhau, như 3 nấc, 5 nấc, 7 nấc, loại có massage, loại không massage, loại đời cao, loại mặt trắng đời siêu cũ..., nhưng Nhà Linh Sóc chỉ bán 1 loại duy nhất là máy bản cao nhất của Pump với 7 level, có massage, hút êm và sâu, bền bỉ, kích thích sữa tốt, tránh và điều trị thông tắc sữa. Nên các mẹ khi mua hàng lưu ý nhé

 

Máy hút sữa Medela Pump in Style Advancced gồm: 
 
  •  01 động cơ ĐỜI CAO NHẤT có massage với 7 nấc level
  •  01 túi đựng máy made in Vietnam cao cấp;
  •  01 adapter điện 220V
  •  01 bộ phụ kiện hút sữa 02 bên: 02 phễu; 02 cổ nối; 02 van vàng; 02 van trắng; 
  •  02 bình sữa 150ml;
  •  02 dây hút silicon;
  •  02 gói lót thấm sữa dùng 01 lần
  •  02 van trắng dự phòng 

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG: http://linhsoc.com/contactus
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

THÔNG BÁO:

Hiện nhiều mẹ hoang mang là tại sao có một số người/ trang web nói rằng máy MEDELA PUMP IN STYLE ADVANCED đã dừng sản xuất, trong khi SHOP vẫn có máy new 100% bán?! Để tránh hiểu lầm, mình xin THÔNG BÁO, hàng tại SHOP LINH SÓC là 100% máy nhập từ Mỹ, hiện MEDELA ngừng sản xuất máy pump cho thị trường châu Á NHƯNG VẪN SẢN XUẤT tại nhà máy Medela ở 1101 Corporate Drive McHenry, IL 60050, Mỹ VÀ PHỤC VỤ ĐỘC QUYỀN CHO THỊ TRƯỜNG MỸ. Medela Pump In Style Advanced được giải thường là máy hút sữa đc các Mẹ tin dùng nhất do ng tiêu dùng Mỹ bình chọn.

Best Breastpump of the Year
"The Medela Pump In Style Advanced (PNSA) breastpump line was recognized by American Baby Magazine, a sister publication of Parents Magazine, as the best breastpump of the year. Medela’s Pump In Style Advanced has won previous awards and incorporates Medela’s 2-Phase Expression® technology to mimic the natural sucking patterns of a breastfeeding baby. Medela’s PNSA was selected based on a poll among readers, Facebook fans and Parents.com community users. View the 2013 winners at http://www.parents.com/baby/gear/gear-of-the-year/#page=17."

THÔNG TIN MEDELA PUMP IN STYLE ADVANCED NGỪNG SẢN XUẤT VÀ CHỈ CÒN HÀNG CŨ LÀ HOÀN TOÀN SAI LỆCH

Thông số sản phẩm
Kiểu hút Hút 2 bên
Kiểu dùng Dùng điện
Kiểu dùng pin Không có