Đóng
Tìm kiếm
Filters

Mách Mẹ Cách Nhận Biết Phụ Kiện Máy Hút Sữa CHÍNH HÃNG

05 Tháng Mười Một 2019

 

Sữa mẹ vẫn được ví như máu, kim tiêm phải dùng loại chuyên biệt cho y tế được kiểm định nghiêm ngặt. Thế nhưng, Phụ kiện máy hút sữa được dùng hàng ngày tiệt trùng ở nhiệt độ cao để diệt khuẩn, nhựa không đảm bảo tiết ra độc tố có thể gây ung thư, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe con trẻ.

 

Linh Sóc chỉ bán Phụ kiện Máy hút sữa chính hãng, theo tiêu chuẩn Mỹ, ko bán hàng không thương hiệu hoặc hàng nhái Medela.

 

Linh Sóc mách bạn cách phân biệt PHỤ KIỆN MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG

 

Phụ Kiện Máy Hút Sữa Giả

Phụ Kiện Máy Hút Sữa Giả

Phụ Kiện Máy Hút Sữa Giả

 

= = = = = = = = = = = = = =

 

PHỄU MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG

 

Phễu chính hãng có các loại do Medela sản xuất, do Maymom sản xuất, do Nene Supply sản xuất, được được bán ở Mỹ, tiêu chuẩn quốc tế. Maymom và Nene Supply đều là hãng sản xuất Phụ kiện chuyên biệt cho Máy hút sữa, nhưng Nene ít size phễu hơn và ít phổ biến hơn nên trong phạm vi bài viết này, Linh Sóc sẽ chỉ đề cập đến Phụ kiện Medela và Phụ kiện Maymom

  

✔️ Phễu chính hãng Medela, Maymom đều DẬP NỔI LOGO THƯƠNG HIỆU. Đây là nhận biết tối thiểu về nhãn hàng để khách hàng phân biệt. Ít nhất, khách hàng hiểu đang trả tiền cho sản phẩm gì, chứ không phải nhập nhằng về nguồn gốc.

 

✔️ Phễu chính hãng Medela, Maymom size 24mm tiêu chuẩn, còn được DẬP NỔI 1 SỐ RẤT NHỎ Ở VIỀN PHỄU - là số truyền sản xuất, mỗi phễu được dập 1 số có thể không giống nhau, đây là điểm để các hãng tránh bị làm giả.

 

✔️ Phễu chính hãng DẬP NỔI SIZE PHỄU RẤT RÕ RÀNG 

 

  Cách Nhận Biết Phễu Medela Thật

Cách Nhận Biết Phễu Medela Chính Hãng

 

Cách Nhận Biết Phễu Medela Giả

Nhận Biết Phễu Medela Không Chính Hãng  

 

✔️ Phễu chính hãng Medela chỉ có size 21 – 24 – 27 – 30 – 36, tất cả các nơi bán Phễu Medela size 17 – 19mm đều KHÔNG PHẢI LÀ HÀNG MEDELA CHÍNH HÃNG. Nếu ai đó bán cho bạn phễu MEDELA 17 - 19mm thì đó chắc chắn là giả Medela.

 

 

 

✔️ Phễu chính hãng Maymom nhiều size phễu hơn, có đến 12 size: 13 – 15 – 17 – 19 – 21 – 24 – 25 – 27 – 30 – 32 – 34 – 36. Phễu Maymom có đặc điểm nổi bật, ưu việt hơn phễu Medela size nhỏ là chân phễu dài, khi hút đầu ti không bị chạm vào đáy phễu.

 

 

Bảng size Phễu Maymom MyFit

 

Phễu máy hút sữa maymom myfit

 Chân phễu Maymom MyFit dài giúp núm ti không bị cọ và đáy phễu khi hút

= = = = = = = = = = = = = =

 

CỔ NỐI MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG

 

Phễu chính hãng có các loại do Medela sản xuất, do Maymom sản xuất, do Nene Supply sản xuất, được được bán ở Mỹ, tiêu chuẩn quốc tế. Maymom và Nene Supply đều là hãng sản xuất Phụ kiện chuyên biệt cho Máy hút sữa, nhưng Nene ít size phễu hơn và ít phổ biến hơn nên trong phạm vi bài viết này, mình sẽ chỉ đề cập đến Phụ kiện Medela và Phụ kiện Maymom

 

✔️ Cổ nối cho Máy Pump của Medela có nhiều phiên bản khác nhau, thường không được dập nổi nơi sản xuất và thời gian sản xuất.

 

✔️ Cổ nối Máy hút sưa Maymom có dập nổi nơi sản xuất, thời gian sản xuất, thông tin rõ ràng.  

 

cổ nối máy hút sữa chính hãng

 

cổ nối máy hút sữa chính hãng

 

cổ nối máy hút sữa chính hãng

Cổ nối Máy hút sữa Maymom

 = = = = = = = = = = = = = =

  

DÂY MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG

  

 ✔️ Dây của Medela thường không có packing, giá cao. Ngoài ra còn có dây của 1 số nơi bán không có thương hiệu, sản xuất ở Việt Nam và Trung Quốc, giá rẻ.

  

✔️ Cách nhận biết hàng chính hãng rất khó, bạn nên chọn cửa hàng uy tín, hoặc lựa chọn các hãng có packing retails rõ ràng về tên hãng, nơi sản xuất và các thông tin cần thiết như dưới đây:

  

Dây máy hút sữa Chính hãng maymom

Dây Máy hút sữa chính hãng Maymom được đóng gói chuyên nghiệp

= = = = = = = = = = = = = =

MUA PHỤ KIỆN MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? 

 

Linh Sóc bán Phụ kiện MHS CHÍNH HÃNG cho tất các các loại máy hút sữa nhé, hàng Mỹ, kiểm định quốc tế, bán rộng rãi trên thế giới.

 

✔️ Phụ kiện chính hãng do các nhà máy của Medela sản xuất

 

✔️ Phụ kiện chính hãng do Maymom sản xuất. Maymom mới được phân phối chính hãng ở Việt Nam từ 2018, các mom ở Mỹ - Anh dùng Maymom rất nhiều từ cả gần chục năm trước. Thời đại công nghệ thông tin, thế giới phẳng rồi, search 1 phát là ra Maymom toàn cầu 😘  

 

= = = = = = = = = = = = = =

TẠI SAO NHÀ LINH SÓC CHỌN BÁN THÊM PHỤ KIỆN MAYMOM?

 

📍 Các hãng máy hút sữa thường chỉ đi kèm 1 size phễu tiêu chuẩn là 24mm, nhiều mẹ núm ti quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ ko phù hợp với phễu kèm máy, kết quả là Máy hút sữa xịn đến đâu nhưng phễu quá chật hoặc quá rộng sẽ làm đau ti, vắt ko kiệt sữa, gây tắc sữa… 

Maymom thì dải size phễu có đến 12 size: 13-15-17-19-21-24-25-27-30-32-34-36, núm ti mini hay khổng lồ Maymom cân hết nhé 

  

Cách lựa chọn size phễu phù hợp 

📍 Maymom trước đây chỉ có phễu liền cổ nối. Đầu năm 2020 vừa qua, hãng đã cho ra măt Phễu Maymom MyFit cổ rời, tối ưu sự thuận tiện bằng cách lựa chọn linh hoạt size phễu mà không cần thay cổ nối. 

Maymom là hãng chuyên phụ kiện máy hút sữa, nên tập trung nghiên cứu cải tiến phụ kiện sao cho tối ưu và thuận tiện hơn so với phụ kiện sẵn có kèm máy. Maymom có thêm các phụ kiện nhỏ như nút chuyển đổi, chặn sữa dài…, giúp kết nối 1 loại phụ kiện có thể dùng tương thích cho hầu hết tất cả các loại máy hút sữa. Nghĩa là, phụ kiện do Maymom sản xuất có thể dùng được cho Medela, Avent, Spectra, Unimom, Rozabi…, và hầu hết các hãng khác, chỉ bằng những liên kết nhỏ và tinh tế. 

 

📍 Kiểm định tại Châu Âu và Mỹ luôn chứ ko có kiểm định giá 2 triệu 1 quyển như của VN nhé. Báo cáo kiểm định được upload công khai hàng năm trên website của hãng.

 

📍 Đóng gói, bao bì: Medela là hãng chuyên máy hút sữa nên chỉ tập trung vào bao bì máy hút sữa rất đẹp còn phụ kiện thì thường ko có bao bì (bởi thế nên dễ bị làm giả).
Maymom là hãng chuyên phụ kiện nên bao bì đẹp đẽ, đóng gói chuyên nghiệp  🙂

 

🍀 Túm lại là, Linh Sóc chỉ bán hàng có thương hiệu, theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định rõ ràng, minh bạch, được sử dụng rộng rãi khắp nơi, theo đúng tiêu chí "YOU GET WHAT YOU PAY FOR”.  

 

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn vệ sinh phụ kiện máy hút sữa đúng cách: https://linhsoc.com/huong-dan-ve-sinh-phu-kien-may-hut-sua-dung-cach

Hướng dẫn chọn size phễu hút sữa phù hợp: https://linhsoc.com/huong-dan-chon-size-pheu-hut-sua-phu-hop