Đóng
Tìm kiếm
Filters

CHUYÊN TÂM VỚI SỮA MẸ

 

“Nếu việc kinh doanh không làm khách hàng và cả bản thân bạn hạnh phúc, bạn đã đi sai đường rồi!”

Suốt gần 10 năm kinh doanh, nhiều mẹ bảo em thích mua hàng ở Linh Sóc, chị còn bán thêm gì ko để em mua luôn? Quần áo, tã bỉm, nôi cũi, đồ ăn dặm, đồ dùng cho bé…?!
 
Nếu mà có bán, chắc chắn Linh Sóc sẽ tận dụng được nguồn đông đảo khách hàng có sẵn đã vô cùng tin yêu chúng mình, người này mua xong sẽ giới thiệu người kia…
 
Chuyên tâm vào các sản phẩm nuôi con bằng sữa mẹ là quyết định không hề dễ dàng. Nhưng càng đi, càng thấy mình đúng hướng. Nhìn những bình sữa đầy sóng sánh, những feedback của các mẹ từ không có kinh nghiệm, thiếu sữa, stress…, đến lúc dư dả sữa, rồi vững tin vào hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, thấy công việc của mình ý nghĩa biết bao!!!
 
Nếu mẹ theo dõi Linh Sóc 1 thời gian sẽ thấy chúng mình chưa bao giờ chạy theo trend. Bản thân mình là 1 người theo chủ nghĩa tối giản, nghĩa là: NHỮNG ĐỒ MÌNH THẤY THỰC SỰ CẦN THIẾT MỚI BÁN, ko bán vì nó đang hót hít rồi các mẹ mua về lại bỏ xó, vừa tiếc tiền thay cho khách, vừa thấy có lỗi với môi trường vì rác thải… Sản phẩm lựa chọn từng chút một, kỹ tính hơn bất kỳ khách hàng khó tính nào, nên là danh mục sản phẩm cũng chỉ có vài chục món hàng, nhưng đảm bảo đã có duyên “lạc” vào nhà Linh Sóc, mẹ có thể xuống tay mua bất cứ món hàng nào mà không cần mất thời gian cân nhắc ^^
 
Càng ngày càng có nhiều Shop bán hàng, nơi nào cũng quảng cáo hay và tốt. Mình luôn trân trọng các khách hàng đã dạo quanh thị trường 1 vòng nhưng rồi vẫn dừng chân và gắn bó với Linh Sóc suốt mấy lần sinh nở. Sản phẩm về sữa mẹ đặc thù lắm, cùng cái máy hút đấy, cùng cái sản phẩm đấy, mua ở chỗ này ko được tư vấn chu đáo là về không dùng được; hoặc thiếu đi những động viên là hút sữa nản lòng… Thấu hiểu sâu sắc không chỉ về sản phẩm mà còn cả kiến thức về sữa mẹ, nên chúng mình mới dành toàn bộ tâm huyết để tư vấn chuyên sâu sữa mẹ - điều mà nếu bán tràn lan các mặt hàng thì không thể tư vấn kỹ càng được.
 
Linh Sóc ko cam kết giá rẻ nhất, chỉ có thể cam kết hàng chuẩn chính hãng và quan trọng nhất là dịch vụ sau bán hàng tận tình chu đáo. Hàng trên thị trường giờ lộn xộn lắm, hàng Tàu, hàng nhái, hàng fake tràn lan. Mình chưa bao giờ định hướng cạnh tranh bằng việc giảm giá rồi sau đó trà trộn hàng kém chất lượng. Bởi vậy, xin mẹ đừng so sánh giá, hãy để chúng mình duy trì được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến những ai đã và sẽ tin tưởng Nhà Linh Sóc!
 
📌 Hệ thống cửa hàng LINH SÓC toàn quốc: http://linhsoc.com/contactus