Đóng
Tìm kiếm
Filters

Gặm nướu cho bé thương hiệu Mama's Choice, ngậm nướu chất liệu silicone bạch kim cao cấp an toàn tuyệt đối cho bé

✅ Gặm nướu silicone được thiết kế với các hạt massage siêu nhỏ tạo nên những điểm chạm mềm mại khi tiếp xúc với nướu của Bé, giúp massage nhẹ nhàng, kích thích phát triển răng và nướu của Bé một cách khoa học. ✅ Bé bỏ thói quen cho tay lên miệng hoặc những vật dụng không vệ sinh như bút, thìa, đồ chơi và bất cứ vật gì bé có thể cầm. ✅ Thiết kế thông minh với tay cầm ngang giúp bé thoải mái cầm chơi mà không sợ bị rơi. ✅ Chân đáy mở đáp ứng vừa vặn, thoải mái với kích cỡ bàn tay của Bé.
220.000 đ
180.000 đ

TẠI SAO MAMA’S CHOICE SỬ DỤNG CHẤT LIỆU SILICONE?

Gặm nướu là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với khuôn miệng “nhạy cảm” của Trẻ. Do đó chất liệu được lựa chọn cần đảm bảo sự mềm mại và an toàn tuyệt đối. Với Gặm nướu, Mama’s Choice sử dụng chất liệu Silicone cao cấp an toàn trong ngành thực phẩm, không chứa BPA, chịu nhiệt lên tới 250 độ, thoải mái vệ sinh và tiệt trùng trong lò vi sóng, máy tiệt trùng hay máy rửa bát.

Hơn cả Silicone thông thường, Mama's Choice lựa chọn Silicone Bạch Kim làm chất liệu cho sản phẩm. Silicone Bạch Kim được cấp chứng nhận an toàn FDA và LFGB, cho phép sản phẩm mềm dẻo, đàn hồi và bền bỉ hơn. Điều đặc biệt là sản phẩm sẽ hạn chế tình trạng bị ngả vàng sau một thời sử dụng.

THIẾT KẾ THÔNG MINH VÀ TIỆN LỢI

Gặm nướu silicone được thiết kế với các hạt massage siêu nhỏ tạo nên những điểm chạm mềm mại khi tiếp xúc với nướu của Bé, giúp massage nhẹ nhàng, kích thích phát triển răng và nướu của Bé một cách khoa học.

Điểm độc đáo của Gặm nướu là được trang bị “núm ti” ngay trên sản phẩm. Với phần cánh tay của Gấu nhỏ được thiết kế có hình dạng tương tự núm ti của Mẹ khiến Bé thêm thích thú. Bé bỏ thói quen cho tay lên miệng hoặc những vật dụng không vệ sinh như bút, thìa, đồ chơi và bất cứ vật gì bé có thể cầm.

Thiết kế thông minh với tay cầm ngang giúp bé thoải mái cầm chơi mà không sợ bị rơi. Bé rèn luyện được khả năng cầm nắm hiệu quả và chuẩn bị tốt cho quá trình ăn dặm của con sau này.

Chân đáy mở đáp ứng vừa vặn, thoải mái với kích cỡ bàn tay của Bé.

DỄ DÀNG TIỆT TRÙNG VÀ VỆ SINH

Chất liệu silicone cao cấp cho phép gặm nướu chịu nhiệt cao hơn tất cả chất liệu khác, lên đến 250°C. Mẹ thoải mái vệ sinh bàng lò vi sóng, máy tiệt trùng, đun sôi với nước.

ĐỪNG để đau răng và ngứa lợi khiến con khó chịu và khóc lóc. Hãy giúp bé yêu xoa dịu cơn đau và phát triển răng, nướu một cách khoa học với gặm nướu cầm tay Mama’s Choice ngay bây giờ nhé!