Đóng
Tìm kiếm
Filters
🍀 CÔNG DỤNG: ✔ Trị rụng tóc cực kỳ hiệu quả, đồng thời thúc đẩy mọc tóc và quá trình nuôi dưỡng tóc. ✔ Trị gàu, loại bỏ sạch chất dầu nhờn trên da đầu, giảm ngứa, sạch sâu da đầu. ✔ Làm chắc cơ nang tóc, giúp tóc suôn mượt tự nhiên hơn. ✔ Giữ ấm da đầu, ngừa cảm lạnh. Mà cực kỳ tốt cho các mẹ mới sinh xong, gội đầu được sớm mà ko lo cảm lạnh.....
540.000 đ
460.000 đ

🍀 CẶP GỘI - XẢ GỪNG TƯƠI NGUYÊT CHẤT 🍀
Người ta vẫn bảo cái răng cái tóc là góc con người. Nên mẹ Linh chẳng bao giờ tiếc tiền đầu tư, nào thì dầu gội #Tigi đỏ order từ Anh, #Maccadamia từ Mỹ, #Weilaiya HongKong & Head and Shoulder từ Đức... Kết quả là 1 thời gian dài, tóc mẹ Linh vẫn rụng và xơ xác.
Cách đây hơn 1 năm, mẹ Linh chuyển sang dùng dầu gội bồ kết của một số thương hiệu Việt Nam, tóc bớt rụng chút nhưng lại bết, nhanh bẩn. Cho đến khi vô tình được chị hàng xóm giới thiệu #Dầu_gội_gừng_tươi của “Cỏ cây hoa lá”, dùng xong mẹ Linh đã thực sự tiếc vì không biết đến sớm hơn.
Sau 1 thời gian trải nghiệm, mẹ Linh quyết định phải giới thiệu sản phẩm này tới tất cả các mẹ vì sử dụng quá thích ❤
🍀 CÔNG DỤNG:
✔ Trị rụng tóc cực kỳ hiệu quả, đồng thời thúc đẩy mọc tóc và quá trình nuôi dưỡng tóc.
✔ Trị gàu, loại bỏ sạch chất dầu nhờn trên da đầu, giảm ngứa, sạch sâu da đầu.
✔ Làm chắc cơ nang tóc, giúp tóc suôn mượt tự nhiên hơn.
✔ Giữ ấm da đầu, ngừa cảm lạnh. Mà cực kỳ tốt cho các mẹ mới sinh xong, gội đầu được sớm mà ko lo cảm lạnh.
✔ Hỗ trợ tăng cường lưu thông tuần hoàn máu dưới da đầu, đặc biệt tốt cho người già và những người thường xuyên hoạt động trí óc căng thẳng.
✔ Giảm đau đầu, giảm stress, mang đến cảm giác thư giãn.
🍀 Nói thêm là trước đây mẹ Linh 2 ngày không gội đầu là đã ngứa rồ người, giờ có đợt 3-4 hôm mới gội tóc chỉ hơi bết nhưng không bị ngứa, do gừng là một loại kháng sinh tự nhiên nên làm sạch sâu tóc & da đầu.
🍀 Nếu dầu gội hoá chất bạn quen dùng thường chứa silicon nên gội xong sẽ mang lại cảm giác trơn mượt. Nhưng đó là cái sự mượt mà GIẢ DỐI. Hết hoá phẩm cái là tóc xơ xác ngay.
Còn Dầu Gừng chiết xuất thiên nhiên, gội xong tóc bồng bềnh và mượt mà bền vững.

🍀 GIÁ BÁN sập sàn cho các mẹ trải nghiệm: 540k sales còn 460k/cặp gội xả
(Lẻ 390k/dầu gội 500ml, 150k/dầu xả 300ml)

Thương hiệu: Cocayhoala
Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Mới 100%