Đóng
Tìm kiếm
Filters
Bây giờ thì điều đó đã được giải quyết bằng Cáp kết nối Mama’s Choice với Pin sạc dự phòng (sạc dự phòng cho điện thoại), giúp mẹ hút sữa mọi lúc, mọi nơi, không lo mất điện hoặc không có nguồn điện nữa.
630.000 đ
580.000 đ
Nhà sản xuất: Mama's Choice

COMBO CÁP KẾT NỐI VÀ PIN SẠC DỰ PHÒNG MAMA’S CHOICE

Máy hút sữa Medela Pump là dòng máy hút sữa tốt nhất trên thế giới về lực hút, khả năng kích sữa và độ bền. Nhược điểm của Meldela Pump là các mẹ phải cắm điện trực tiếp khi hút, nên khá bất tiện cho các mẹ hay di chuyển hoặc hút sữa ở nơi không có nguồn điện.

Bây giờ thì điều đó đã được giải quyết bằng Cáp kết nối mama’s choice với Pin sạc dự phòng (sạc dự phòng cho điện thoại), giúp mẹ hút sữa mọi lúc, mọi nơi, không lo mất điện hoặc không có nguồn điện nữa.

Tốt nhất, mẹ nên sử dụng đồng bộ Cáp kết nối với Pin sạc sự phòng của Mama’s Choice để đảm bảo hiệu quả hút sữa ổn đinh lên đến 6 giờ.

CÁCH SỬ DỤNG: rất đơn giản, cắm đầu tròn của cáp kết nối 1 đầu cắm vào máy hút sữa, đầu vuông USB cắm vào pin sạc dự phòng.

Thông số pin sạc:

- Cổng OUTPUT 1A thiết kế chuyên dụng dành cho máy hút sữa.

- Cổng OUTPUT 2A dùng để sạc điện thoại và các thiết bị điện tử.

- Dung lượng: 10000mAh

- Điện áp vào: 5.0V - 2.0A

- Điện áp ra: 5.0V - 1.0A và 5.0V - 2.0A

Pin sạc nếu sau này không dùng để hút sữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác, không lãng phí.

LƯU Ý: Combo Cáp kết nối và Pin sạc dự phòng Mama’s Choice có thể dùng cho các loại Máy hút sữa có nguồn 9V đến 12V và 1 đến 1.5A

Thương hiệu: Mama’s Choice

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Mới 100% 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

Fanpage Shop Linh Soc Shopee Shop Linh Soc