Đóng
Tìm kiếm
Filters
Cốc hứng sữa Silicone Mama's Choice đã thay đổi cuộc đời của nhiều mẹ sữa, giúp hút sữa và hứng sữa trở nên dễ dàng, thuận tiện và văn minh
389.000 đ
289.000 đ
Nhà sản xuất: Mama's Choice

Cốc hứng sữa silicone Mama’s Choice đã thay đổi cuộc đời của nhiều Mẹ Sữa, hút sữa và hứng sữa giờ thật đơn giản và văn minh.

Nghe tên gọi thì nghĩ cốc chỉ có tác dụng hứng sữa, nhưng thực ra cốc hứng sữa silicone Mama’s Choice là cốc hút sữa kiêm hứng sữa:

1. Lực âm chân không tạo lực hút nhẹ nhàng. Để hút sữa hiệu quả, mẹ có thể cho bé bú 1 bên và hút bên còn lại, hoặc massage bằng tay trước khi hút sữa 2 bên bằng cốc. Phù hợp cả các mẹ cần kích sữa hoặc dư sữa.

2. Dùng để hứng sữa 1 bên khi con ti bên còn lại, hứng sữa thừa tránh lãng phí, không cần dùng khăn xô hay lót thấm sữa.

3. Cốc nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, không dây dợ loằng ngoằng như máy hút sữa, không gây ra tiếng động làm bé mất tập trung khi bú hoặc ngủ.

4. Cốc áp chặt vào bầu ngực bằng lực chân không, nên rất rảnh tay, không cần dùng tay giữ. Chân cốc có đế hít tránh làm đổ sữa khi hút xong.

5. Cốc trơn láng, không mối nối, không ren vặn, không tháo lắp các bộ phận nên dễ vệ sinh. Làm bằng Silicone cao cấp tiệt trùng được ở 250 độ C.

6. Phù hợp với tất cả các kích cỡ bầu ngực và núm ti, không kén size phễu như hút sữa bằng máy điện.

*Là một số ít sản phẩm chính thống lưu hành tại Việt Nam có kiểm định FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ

*Cốc hút sữa/ hứng sữa không thay hoàn toàn được máy vắt sữa nhưng rất tiện cho mẹ nhiều sữa và hỗ trợ kích sữa cho mẹ ít sữa.

 

Thương hiệu: Mama's Choice

Xuất xứ: sản xuất tại Trung Quốc dưới sự ủy quyền và giám sát của Mama's Choice, có chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp, kèm túi vải và hướng dẫn sử dụng

 

Tham khảo bài review sản phẩm: https://linhsoc.com/review-coc-hung-sua-mamas-choice

 

Mẹ xem clip ở đây để thấy tại sao mình nên có ít nhất 1 cốc hứng sữa: 

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

Fanpage Shop Linh Soc Shopee Shop Linh Soc