Đóng
Tìm kiếm
Filters

Bộ Phụ Kiện Hút Sữa Cho Máy Medela Maxflow, Sonata, Freestyle, Freestyle Flex Và Maxi Flex

BỘ PHỤ KIỆN HÚT SỮA CHO MÁY MEDELA MAXFLOW, SONATA, FREESTYLE, FREESTYLE FLEX VÀ MAXI FLEX
960.000 đ
820.000 đ
Nhà sản xuất: Maymom

☘ Bộ phụ kiện được sản xuất bởi Maymom, dùng cho các loại máy Medela (trừ Medela Pump). Ngoài ra, có thể dùng cho các loại máy hút sữa khác như Avent, Spectra, Rozabi, Concung... nếu muốn dùng với bình cổ hẹp như Medela. Thật tiện lợi và tiết kiệm!

Linh Sóc mang lại cho mẹ 2 sự lựa chọn là phễu nhựa truyền thống hoặc phễu silicone - 2 bộ phụ kiện này chỉ khác nhau phễu nhựa hoặc silicone, còn lại phần cổ nối, van, chặn sữa & bình sữa là y như nhau♥️

Phễu nhựa thì tiết kiệm, còn phễu silicone mắc hơn nhưng đương nhiên là hút thích hơn. Phễu silicone Mama's Choice PumpFit là loại phễu silicone tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ hút sữa vô cùng êm ái mà còn thiết kế đặc biệt với đường lưỡi gà kích huyệt, kích thích phản xạ xuống sữa tự nhiên, đồng thời chân phễu có góc nghiêng khi hút cho phép mẹ có thể ngồi thoải mái hơn phễu thường😍

👉 Logo chính hãng được dập nổi lên phễu và cổ nối, chất liệu cao cấp, an toàn, có kiểm định minh bạch, bán rộng rãi trên toàn cầu, nên nếu đặt hàng xong mà thấy sao phụ kiện này còn đẹp hơn phụ kiện đi kèm máy, thì mẹ đừng ngạc nhiên quá nhé ^^. Hàng không đẹp, không an toàn, không lấy tiền. Và nếu có cơ hội đặt cạnh phụ kiện nhái/ kém chất lượng, thì mẹ sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt: phụ kiện Maymom nhựa dày dặn hơn, trong suốt hơn, các viền mép - ren vặn được bo tỉ mỉ và tinh tế. Cảm giác shopping đáng tiền đến từng đồng nó chính là như thế đấy ạ!

 

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

 

Fanpage Shop Linh Soc  Shopee Shop Linh Soc