Đóng
Tìm kiếm
Filters

Áo Hút Sữa Rảnh Tay Cao Cấp Linh Comfort

✅Chất liệu cotton mềm mại, co dãn tốt
✅Áo freesize (có cúc phía sau để điều chỉnh phù hợp với từng mẹ)
130.000 đ
99.000 đ

ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY LINH COMFORT 

Hút sữa mà 2 tay ôm khư khư 2 cái bình thì mỏi tay chết đi được. Thế nên là, em #áo_rảnh_tay_Linh_Comfort này ra đời. Tha hồ vừa lướt web, vừa trò chuyện với bạn bè, vừa hút sữa, cơ thể mẹ thoải mái không mệt mỏi là lúc sữa được tiết ra hiệu quả nhất ^^.

 

Sản phẩm được may bằng chất liệu cotton mềm mại, co dãn tốt, áo freesize (có cúc phía sau để điều chỉnh phù hợp với từng mẹ).

Áo Nhà Linh Sóc còn được “xuất khẩu” ra nước ngoài, các mẹ dùng thấy thuận tiện nên mua tặng bạn bè ở ra nước ngoài ^^. Giá hợp lý mà công năng quá ổn

 

Chia sẻ với mẹ, tụi mình cũng được chào hàng nhiều loại áo khác cạnh tranh về giá hơn, nhưng đến lúc lấy mẫu thì chất nóng, bí hoặc mỏng hơn, đường may xấu, thậm chí 2 lỗ tròn trên áo để giữ bình còn bị lệch. Có mua về để tặng khách miễn phí mình cũng ko muốn, chứ đừng nói đến việc bán hàng!

 

Đôi khi chỉ 1 vài chục thôi, mà chất lượng sản phẩm khác nhau rất nhiều, mình vẫn ưu tiên chất lượng và hiệu quả để mẹ hài lòng khi dùng, chứ ko giảm giá chạy theo số lượng, rồi khách có dùng ưng hay ko kệ họ…


Tham khảo thông tin sản phẩm: https://linhsoc.com/ao-hut-sua-handfree-thuong-hieu-linh-comfort

 

Thương hiệu: Linh Comfort

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Mới 100%

 

#Áo_hút_sữa_rảnh_tay
#Áo_rảnh_tay
#Áo_hút_sữa
#Linhsoc

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI

Fanpage Shop Linh Soc Shopee Shop Linh Soc