Đóng
Tìm kiếm
Filters

Một số sai lầm mẹ hay gặp phải khi kích sữa (created by Linh Sóc)

22 Tháng Tư 2015

- Mẹ nóng vội, muốn hiệu quả nhanh nên để chế độ max khi hút, đc vài lần thì đau quá ko hút đc tiếp. Thôi, xong! Khỏi kích sữa luôn nha :-(. Mẹ chú ý khi hút để level mà mẹ cảm giác thoải mái nhất. Khi mới hút để level thấp, sau tăng dần. 

- Mẹ sốt ruột quá, sao mãi mà sữa chỉ nhỏ giọt thế này?! Rất nh mẹ khi hút sữa cứ nhìn vào cái bình xem từng giọt sữa chảy, rồi nghĩ, chán quá, sao sữa mình ít vậy, mình thiếu sữa cho con, khi nào mình mới đủ sữa đây. Các mẹ ko biết khi các mẹ nghĩ vậy, cơ thể mẹ bị ức chế ảnh hưởng xấu đến phản xạ tiết sữa, nếu mẹ nghĩ mẹ ko đủ sữa thì mẹ sẽ chẳng bao giờ đủ sữa cho con. Cách khắc phục: khi hút sữa mẹ nên nghĩ về những điều tích cực và thay vì chăm chú nhìn vào cái bình sữa, thì mẹ có thể làm việc khác, như ngắm ảnh con, nói chuyện với con, vào mạng lướt facebook, tán gẫu với bạn bè. Hay chỉ đơn giản là nghe những bạn nhạc yêu thích, để đầu óc bay bổng như khi mẹ tập Yoga ý. Và có thể niệm câu "thần chú": "mình đang cố gắng làm những điều tốt nhất cho con, mình sắp đủ sữa rồi, sữa sắp về ào ào, dạt dào, tuôn trào hihi. Con mình ko phải ăn sữa công thức hihi. Không có j tốt hơn cho con yêu bằng sữa mẹ hihi. Mình quả là người mẹ tốt hihi haha :-))))."
(Nghe hơi hâm nhở, nhưng rất hiệu quả đấy :-p)
Để có thể làm đc việc trên, mẹ nên dùng áo handfree để đỡ phải giữ phễu, mỏi tay chết :). Áo handfree mua rất đắt, hàng cty DHL bán gần 1.2M. Nhưng các mẹ có thể chế đơn giản bằng cách mua cái áo chíp ko gọng, có lớp mút mỏng, mặc ôm sát người. Rạch 1 đường trên áo chip, ngay chỗ đầu ti, nhét phễu vào ti trước, chỗ rạch ra vừa nhét được đuôi phễu ra, rồi cắm cổ van vào. Nào thì bắt đầu hút :-), 2 tay thoải mái nhé :-). Nếu thấy sữa chảy ra ngoài thì có thể do áo ko giữ chặt hoặc chỉnh lại vị trí của phễu.

Để lại bình luận của bạn