Đóng
Tìm kiếm
Filters

Giới thiệu

LINHSOC SINCE 2012

  

⁉️ Bạn không chỉ tìm một nơi mua Máy hút sữa, mà muốn được tư vấn về loại máy nào phù hợp? Dùng như nào hiệu quả nhất? Hỗ trợ ti tỉ thứ sau sinh, nào là kích sữa, nào là trữ sữa, nào là kết hợp giữa con bú và hút, vân vân và mây mây…

⁉️ Bạn muốn tìm mua những sản phẩm chăm sóc Bé và Gia đình mình có nguồn gốc thiên nhiên & hữu cơ, để bảo vệ gia đình mình một cách trọn vẹn!

❤ Vậy đó, ở Linh Sóc, tất cả các sản phẩm chúng tớ bán đều phục vụ mục đích: SỐNG TỰ NHIÊN VÀ AN LÀNH.
 
Đó là sữa mẹ!
Đó là các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé chiết xuất tự nhiên an toàn!
 
Chúng tớ tự hào có một lượng khách quen đông đảo, người này giới thiệu người kia, và bởi thế tớ thấy mình phải có trách nhiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm bán ra. Và bởi lẽ, ngoài việc kinh doanh kiếm tiền nuôi con, tớ muốn được sống 1 cuộc đời trọn vẹn theo cách của riêng tớ.
 
Tớ yêu sữa mẹ và yêu cái cách hàng ngày được giao tiếp với rất nhiều mẹ ở khắp nơi, chia sẻ thông tin về sữa mẹ. Có những lúc gửi đi 1 đơn hàng, tớ lại ngó lên bản đồ, khách từ Daklak, Cà Mau, Bình Thuận, Phan Thiết, Bình Phước…, những nơi tớ chưa đến bao giờ, tưởng chừng như rất xa xôi mà sao thấy gần gũi đến vậy!
 
Tớ thích nói chuyện với những bà mẹ trẻ, một lúc lại “chị ơi chị ơi”, lại nhớ mình của ngày xưa cũng “chẳng biết gì cả” như vậy.
 
Tớ yêu lúc các mẹ mua hàng xong quay lại với bình sữa đầy hú nụ hù nu, rồi giới thiệu bao nhiêu người khác, cảm thấy tâm huyết của mình bỏ ra cuối cùng cũng đc người khác nhìn nhận và trân trọng!
 
Tớ yêu các sản phẩm từ thiên nhiên. Bản thân tớ lựa chọn cách sống tối giản, hạn chế hóa phẩm. Nên niềm vui của tớ là mỗi ngày thấy các em bé được cách ly với các sản phẩm “hóa chất” ngay từ nhỏ, và ngày càng nhiều mẹ thông thái lựa chọn các sản phẩm từ tự nhiên, để sống an lành hơn.
 
Và này, tớ yêu cả cái lúc, các mẹ đi dạo quanh thị trường 1 vòng, nhưng rồi vẫn quyết định mua hàng ở Linh Sóc, dù giá có cao chút so với chỗ khác. Ừ tớ không cam kết giá rẻ nhất, chỉ có thể cam kết hàng chuẩn chính hãng và quan trọng nhất là dịch vụ sau bán hàng tận tình chu đáo. Hàng trên thị trường giờ lộn xộn lắm, hàng Tàu, hàng nhái, hàng fake tràn lan. Tớ không bao giờ định hướng cạnh tranh bằng việc giảm giá rồi sau đó trà trộn hàng kém chất lượng hoặc nhập nhèm về nguồn gốc. Bởi vậy, xin các mẹ đừng so sánh giá, hãy để chúng tớ duy trì được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến những ai đã và sẽ tin tưởng Nhà Linh Sóc!
 
📌Hệ thống cửa hàng LINH SÓC toàn quốc: http://linhsoc.com/contactus