Đóng
  • Trang chủ
  • Linh Sóc Sữa Mẹ
  • Linh Sóc Thảo Mộc
  • Phụ Kiện Máy Hút Sữa Chính Hãng
  • Dụng Cụ Cọ Rửa
  • Góc chia sẻ
  • Liên hệ
  • Giới thiệu
Tìm kiếm
Filters
Xem giá trên ảnh

BẢO QUẢN SỮA MẸ ĐÚNG CÁCH NHƯ NÀO? 


Xem feedback tại đây: https://www.facebook.com/pg/SHOPLINHSOC/photos/?tab=album&album_id=956778547708617 

Sữa mẹ là thực phẩm tươi sống (như cá, thịt...) nên luôn luôn phải bảo quản lạnh để tránh ôi thiu. Tuyệt đối KHÔNG ủ sữa trong máy hâm lâu sẽ làm mất/ giảm kháng thể và chất dinh dưỡng trong sữa - rất nhiều mẹ phạm phải sai lầm này vì nghĩ lấy ra chocon uống luôn đỡ phải hâm lại. Sữa để nhiệt độ điều hoà thì được tầm 1-3h, tuy nhiên bọn tớ khuyến khích các mẹ luôn luôn giữ sữa mát nhé!

Vậy làm thế nào để bảo quản sữa: 
✔ Khi mẹ hút sữa ở công ty mà không có tủ lạnh?
✔ Khi mẹ di chuyển sữa từ công ty về nhà?
✔ Khi mẹ hút sữa ở nhà nhưng ko tiện tủ lạnh (nhà nhiều tầng...)

Giải pháp rất đơn giản là sử dụng BỘ BẢO QUẢN SỮA
------------------------------------------

Tớ bán medela 7 năm nay và công nhận là sản phẩm nào của Medela cũng chất lượng. Nhưng riêng với túi giữ nhiệt thì tớ lại quyết định đầu tư vào sản xuất, nếu mẹ nào theo dõi fanpage thường xuyên sẽ thấy bọn tớ đã mất gần 1 năm nghiên cứu, tìm đối tác, lựa chất liệu, thử nghiệm, đến nay mà nói, cá nhân tớ thực sự hài lòng với sản phẩm túi giữ nhiệt Linh Cooler Bag!

Mẫu túi giữ lạnh Linh Cooler Bag được may theo kích thước của túi Medela vì bên tớ sử dụng đá khô Medela. Trong các loại đá khô thì VIÊN đá Medela là giữ lạnh tốt và bền hơn cả bởi bên trong là chất lỏng y tế, bên ngoài là nhựa cứng nên ko bị bục/ vỡ/ nhanh hỏng như các loại TÚI đá khác. Trên thị trường hiện đã có mẫu túi giữ lạnh made in Việt Nam khác có loại vải và lót gần giống với Medela nhưng ko đảm bảo được chất lượng, Nhà Linh Sóc cũng từng được "chào hàng" túi này nhưng ko dám nhập, vì người may nhái thậm chí ko am hiểu về chất liệu giữ nóng và giữ lạnh. Hầu hết người dùng chúng ta đều nghĩ rằng túi giữ nhiệt có lớp foam cách nhiệt bên trong có khả năng giảm thoát nhiệt thì giữ lạnh và giữ nóng được. Nhưng thực tế, cấu tạo và vật liệu của túi chỉ dành cho một chức năng nhất định, hoặc là nóng, hoặc là lạnh chứ không đồng thời cả hai như nhiều người lầm tưởng.

Nhiều mẹ hỏi: "TÚI GIỮ NHIỆT CỦA HÃNG MEDELA CÓ TỐT HƠN TÚI LINH COOLER BAG KHÔNG". Thực tế mà nói, túi Medela là túi chất lượng cao, tuy nhiên do thời tiết ở mỗi nước khác nhau, mà Medela chỉ có 1 loại túi giữ nhiệt duy nhất, nên khi đưa về Việt Nam với thời tiết nóng, ẩm, nồm thì khả năng giữ lạnh kém hơn nhiều so với mong đợi và quảng cáo của hãng. Không phải cứ sản phẩm ở nước ngoài tốt thì mang về VN nó cũng tốt. Quan trọng nhất là yếu tố PHÙ HỢP! 

Khi nghiên cứu về túi giữ lạnh bên tớ chú ý đến khả năng giữ nhiệt đầu tiên, thứ 2 là chất liệu dễ lau chùi, thứ 3 là chống thấm tốt. Thực tế dùng túi của hãng các mẹ hay thấy tình đá "đổ mồ hôi" khi tan thấm ướt cả bên ngoài túi. Túi Linh Cooler Bag hạn chế được tình trạng này và giữ lạnh tốt hơn túi hãng Medela lên đến 3h khi thử nghiệm ở cùng 1 nhiệt độ tiêu chuẩn. Vậy là mẹ đi làm từ sáng đến tối hay mang sữa đi ra ngoài vào thời tiết nắng nóng kinh dị như này cũng ko còn lo lắng gì nữa nhé. 

✔ Cách dùng: bỏ viên đá vào tủ lạnh 8 tiếng để đông đá. Khi nào cần dùng mẹ cho vào túi giữ lạnh là được. Ngoài bảo quản sữa mẹ có thể bảo quản đồ ăn, sữa chua... cho bé khi đi ra ngoài!

✔ Bộ bảo quản có thể giữ lạnh 04 bình sữa dung tích 150ml của Medela hoặc 02 bình 250ml + 02 bình 150ml.

Giá bán: 480k/ bộ gồm túi và đá

Bán lẻ: 220k/ túi, 280k/ đá

Thẻ sản phẩm